Áo lớp hologram và những điều cần lưu ý

dongphuctingting.vn Đặt hàng ngay
Trang chủ > Tin Tức > Tin Tức Nổi Bật

Áo lớp hologram và những điều cần lưu ý

Nổi bật, cá tính là thế nhưng áo lớp hologram vẫn có ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng nhóm lớp, TING TING UNIFORM vẫn thường xuyên nhận được những câu hỏi từ các bạn như nên chọn hình in áo lớp hologram như thế nào ? Hologram có cần chiếu đèn để phát sáng như áo lớp phản quang không ? Áo lớp hologram phù hợp với phong cách gì …. ? Vậy cùng dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về chiếc áo này nhé !

1. Đặc điểm nổi bật

Điểm đặc biệt thú vị của áo lớp hologram là nó có thể lấp lánh, cảm giác như phát quang nhưng lại không cần chiếu đèn, nó có thể tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Như các bạn đã biết, trong bài viết trước chúng ta đã hiểu hologram là hình in 3D phản xạ ánh sáng mà mỗi góc độ nhìn nó lại mang đến một màu sắc khác nhau. Nhờ vào công nghệ in màu mới, hình in hologram đã được đưa lên áo trở thành một phong cách thời trang mới và trào lưu của hế hệ GenZ, áo lớp hologram phù hợp với những lớp thích nổi bật, phá cách và hơi thiên hướng nghịch ngợm.

áo lớp hologram siêu ngầu

2. Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của áo lớp hologram là chúng ta luôn phải phóng lớn hình in, kích thước logo để màu sắc hologram nổi bật nhất, thử nghĩ mà xem sẽ thế nào nếu như chúng ta sở hữu một chiếc áo có hình in hologram bé tí xíu, nó tạo cảm giác khó nhìn khi người khác nhìn vào vì chi tiết quá bé không phản quang được nhiều màu sắc, đã thế còn những bạn mắt cận thì sao ? Mình nghĩ họ thậm chí còn chả nhìn rõ được màu logo, nói vui vậy thôi chứ đã làm áo lớp hologram thì đều muốn nổi bật, mà muốn nổi bật thì làm gì có ai làm logo bé xíu chứ, logo áo lớp hologram nhất định phải làm to rồi. Nhưng các bạn vẫn lưu ý nha vì trong một số trường hợp lớp mình thích những mẫu áo lớp có logo nhỏ xinh, đơn giản không cầu kì thì hãy nhắn lớp mình tham khảo sang áo lớp typography nhé.

áo lớp hologram với logo cực chất

3. Một số lưu ý nhỏ

Với lần dầu tiên khi mới lấy áo về các bạn đừng vội giặt mà chỉ mang ngâm nước xả vài thôi nhé. Một hai lần sau đó thì lộn ngược áo lại rồi giặt tay nhẹ nhàng chứ đừng bỏ vào máy giặt tránh bong tróc hình in khi hình in chưa có độ bám đủ. Sau cùng mỗi lần giặt máy các bạn chỉ việc lộn ngược chiếc áo lại là xong nha.

>>> XEM THÊM : Cách giữ áo lớp hologram luôn bền đẹp

Trên đây là một số lưu ý về áo lớp hologram để lớp mình dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như đưa ra quyết định khi đặt mua áo lớp. Hy vọng bài viết ngắn gọn này của TING TING UNIFORM có thể góp phần giúp các tập thể lớp giải quyết câu chuyện muôn thuở “chọn áo lớp ra sao”, “áo lớp nào phù hợp”. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi TING TING. Thân ái !

Chia sẻ
Share to Facebook Share to google_plusone Share to Twitter Share to linkedin

Bài viết cùng chủ đề


dongphuctingting.vn

CTY TNHH PHÚC TÂM PHÁT -

MST : 0105777516

► Hotline: 0964 888 650

► Văn Phòng : 6A - 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

► Trụ sở chính : 20-C3 Lương Đình Của - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội

► Xưởng Sản Xuất : 179/187 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

► Email: dongphuctingting@gmail.com

 

Fanpage Facebook

Map

dongphuctingting.vn
scroll 096.488.8650