Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật

dongphuctingting.vn Đặt hàng ngay
Trang chủ > Tin Tức > Tin Tức Nổi Bật

Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật

Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật là như thế nào?

Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật là cách phối đồ có thể là quần, áo, áo khoác, phụ kiện sao cho phù hợp với áo lớp có cổ. Áo lớp có cổ, một loại áo có cổ và đính từ 2 – 3 cúc áo. Phải có cách phối đồ với áo lớp có cổ sao cho thật là nổi bật, hợp gu thời trang, làm nổi bật tính cách của người mặc.

Áo lớp có cổ cá tính

Cách Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật từ nhà cung cấp Ting Ting

Ting Ting là nhà cung cấp các loại áo lớp có cổ và các loại quần áo thời trang khác. Ở nhà cung cấp Ting Ting có cách mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật và khác khác lạ nhưng không khác người. Thực ra áo lớp có cổ không hề khó phối đồ, nhưng để có cách ăn mặc hợp thời trang, đẹp và mang nét độc đáo riêng là cả một nghệ thuật. Ting Ting tự tin rằng có gu thời trang thượng thời, mang đa dạng sắc màu, phong cách giúp cho bạn có một bộ trang phục siêu đẹp, siêu bắt mắt. Dưới đây là một vài gợi ý mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật từ nhà cung cấp Ting Ting.

Áo lớp có cổ chất

>>> Xem thêm : Các mẫu áo lớp có cổ cá tính, siêu chất chỉ có tại Ting Ting uniform

  • Thể hiện tính lịch sự: Phối với quần tây có màu đen, nâu, hoặc nếu bạn nào thích màu sáng thì có thể phối quần màu nâu vàng, nâu bò, nhưng chú ý màu sắc của quần phải phù hợp với áo lớp có cổ. Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật theo cách ăn mặc này thể hiện tính lịch sự cho người mặc chúng, phù hợp khi tham gia chương trình tập thể có tính nghiêm túc.
  • Thể hiện tính đáng yêu: Phối với quần sort  ngắn thời trang hoặc chân váy ngắn sẽ làm cho bạn trở nên đáng yêu với cách phối này. Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật theo cách này phù hợp để đi chơi với bạn bè, ở nhà, đi dạo.
  • Thể hiện tính năng động: Phối với quần jean ngắn hoặc dài, bạn có thể mang giày thể thao hoặc một loại giày khác tương tự. Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật theo tính cách năng động này giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi hoạt động

Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho cá tính

Trên đây chỉ là một vài cách phối đồ cơ bản cho vấn đề Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật. Bạn có thể khám phá thêm nhiều loại trang phục, cách phối đồ tại nhà cung cấp Ting Ting. Nếu bạn không có ý tưởng cho việc phối đồ, Ting Ting luôn vui vẻ giúp bạn có bộ trang phục đẹp nhất, phù hợp nhất để bạn tự tin đi muôn nơi. 

>>> Xem thêm : 109+ mẫu áo lớp có cổ cá tính, siêu dễ thương chỉ có tại Ting Ting uniform

Chia sẻ
Share to Facebook Share to google_plusone Share to Twitter Share to linkedin

Bài viết cùng chủ đề


dongphuctingting.vn

CTY TNHH PHÚC TÂM PHÁT -

MST : 0105777516

► Hotline: 0964 888 650

► Văn Phòng : 6A - 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

► Trụ sở chính : 20-C3 Lương Đình Của - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội

► Xưởng Sản Xuất : 179/187 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

► Email: dongphuctingting@gmail.com

 

Fanpage Facebook

Map

dongphuctingting.vn
scroll 096.488.8650