Những mẫu slogan logo áo lớp thêm cá tính và phong cách

dongphuctingting.vn Đặt hàng ngay
Trang chủ > Tin Tức > Tin Tức Nổi Bật

Những mẫu slogan logo áo lớp thêm cá tính và phong cách

Theo các bạn, điều gì sẽ làm nên nét độc đáo và khác biệt của một tập thể lớp? Là cá tính, phong cách của các thành viên trong lớp, hay nằm ở chiếc áo lớp các bạn khoác lên mình mỗi khi đi cùng nhau? Cả hai điều trên đều không sai. Nhưng thứ dễ thấy dễ nhận diện nhất chính là slogan logo mà các bạn truyền tải trên chiếc áo lớp. Đó là tên lớp, là khẩu hiệu hay một dấu ấn, kỉ niệm đáng nhớ của các bạn. Có thể thấy slogan logo áo lớp có vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hình thương hiệu riêng cho tập thể lớp bạn đó. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc lựa chọn slogan áo lớp ngay bây giờ bạn nhé?

-Lựa chọn slogan logo kĩ lưỡng giúp chiếc áo lớp thêm phần ấn tượng, đặc biệt và thu hút ánh nhìn hơn.

-Slogan logo lấy ý tưởng từ tên và đặc trưng của lớp mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt, giúp gắn kết tinh thần đoàn kết của tập thể.

-Tạo nên màu sắc và hình ảnh thương hiệu riêng cho tập thể, tránh đụng hàng với các lớp khác.

Cá tính và phong cách của một tập thể lớp được thể hiện như thế nào qua slogan logo?

Không như nhiều bạn thường nghĩ, slogan không chỉ là một câu nói và logo không chỉ là một hình in, nó mang nhiều ý nghĩa hơn như vậy. Slogan logo là một biểu trưng đại diện cho linh hồn của một tập thể lớp. Nhìn vào slogan logo ta có thể thấy quan điểm, được cách nhìn nhận và cá tính của một tập thể lớp.

>>> Xem thêm : Top 1000+ Mẫu Áo Lớp Đẹp – Độc – Lạ Được Yêu Thích Nhất 2021

Với kiểu slogan logo đơn giản, nhỏ nhắn, dễ thương, ta có thể nhìn ra được đây là 1 tập thể lớp hòa đồng, vui vẻ và dễ gần. Họ không quá cầu kì và khó tính trong việc lựa chọn slogan hay logo tuy nhiên những thứ đó phải xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.

 

Ngược lại, với các tập thể yêu thích những mẫu slogan logo big size cá tính, nổi bật thì TING TING Uniform khẳng định họ là những cá nhân, tập thể có phong cách và cá tính mạnh mẽ, khác biệt, không ngại đi ngược với số đông. Họ là những người có gu thẩm mĩ cao, dám thử những thứ mới mẻ, bắt trend,…

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy slogan, logo đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình cá tính và phong cách của một tập thể lớp. Do đó, khâu lựa chọn slogan logo cũng là một khâu tốn rất nhiều thời gian khi họp bàn may áo lớp. Nếu như hiện tại lớp bạn đang gặp phải tình trạng khó khăn trên, hãy xem ngay một số mẫu slogan logo áo lớp hot trend dưới đây để tham khảo ngay nhé.

>>> Xem thêm : Địa điểm đặt áo lớp uy tín tại Hà Nội

Một số mẫu slogan logo áo lớp thêm cá tính và phong cách

 


 

Chia sẻ
Share to Facebook Share to google_plusone Share to Twitter Share to linkedin

Bài viết cùng chủ đề


dongphuctingting.vn

CTY TNHH PHÚC TÂM PHÁT -

MST : 0105777516

► Hotline: 0964 888 650

► Văn Phòng : 6A - 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

► Trụ sở chính : 20-C3 Lương Đình Của - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội

► Xưởng Sản Xuất : 179/187 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

► Email: dongphuctingting@gmail.com

 

Fanpage Facebook

Map

dongphuctingting.vn
scroll 096.488.8650